論壇文章

trong kim
2022年11月24日
In Wellness Forum
Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, hấp dẫn nhất Việt Nam vườn mai giống. ko khí Tết đã khởi đầu xuất hiện ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể ko nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. giả dụ bạn đang chuẩn bị tìm tậu cho mình các cây hoa mai đẹp nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng phải chăng nhất TP. HCM. Chỉ cần đi tới những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp mang nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. ấy là những địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé. Mai vàng Bình Lợi là 1 trong những cơ sở vật chất trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới có hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức cẩn thận và kỹ lưỡng sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên. Xem thêm: cây mai vàng. Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này. nói đến các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các cái mai được nuôi trồng và coi ngó cẩn thận, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai với chất lượng tốt nhất TPHCM. bên cạnh đó người mua có thể tham khảo thêm về Mai vàng Bến Tre đặc điểm cách nhận dạng, điểm bán mai vàng Bến Tre.
0
0
1
trong kim
2022年11月21日
In Wellness Forum
Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, cuốn hút nhất Việt Nam mai cổ thụ. Nghệ nhân Đặng quang đãng Dũng trong tối 26/1 đã chuyển di một cây mai cổ thụ có tuổi thọ hơn 100 năm trong khoảng thị xã Đức Linh (Bình Thuận), lên trưng bày tại công viên Tao Đàn (TP.HCM). thời kỳ chuyên chở mất đến 6 tiếng đồng hồ và phải thuê xe cẩu 15 tấn. Nghệ nhân cho biết, cỗi nguồn cây được một cụ ông ở Đức Linh đem về trồng trong khoảng rừng cao su lúc còn tuổi teen. Cụ ông này mất năm 80 tuổi và để lại cây mai cho con coi sóc thêm khoảng 20 năm nữa. đến năm 2000, nghệ nhân Dũng tìm được, xin tìm lại cây và trồng lặng trong rẫy trong khoảng ấy cho tới giờ. tương tự, tuổi thọ của cây ít nhất đã hơn 100 năm. bởi vậy, tác phẩm được đặt tên: "Tiên lão giáng trần". chi phí được nghệ nhân kỳ vọng bán ra là 6,1 tỷ đồng. tuy nhiên, nghệ nhân khẳng định sẽ ko bán cây cho các người ko biết chơi mai cổ mà chỉ mong muốn được giao lưu, bán cây cho những người thích sự am hiểu và yêu thích sở hữu mai cổ. Xem thêm: chậu cây mai. kể từ chuyển vận tới TP.HCM vào tối quá, đã sở hữu 2-3 khách điện thoại hỏi giá cây, nhưng nghệ nhân này vẫn chưa chính thức tiết lộ vì không muốn khiến giá gốc cổ thụ cực hiếm này. “Bộ rễ hiện đã xù lên. Rễ quấn tròn đều vòng vèo bầu khoảng 1m, rễ ăn sâu 3m tại vườn. Thân cây mang trục đường kính một,13m. Cây cao 4,5m và tán lá có tuyến phố kính 5,5m”, ông thông tin. Hiện, bộ rễ đã khiến cho ổn định nên thời kỳ chăm sóc sau này không sở hữu gì cạnh tranh cả. Đối mang chủ sở hữu mới chưa có kinh nghiệm, nghệ nhân sẽ hướng dẫn bí quyết coi sóc thời kì đầu. Ngoài việc ra hoa bình thường như các giống mai khác, cây mang thêm đặc biệt là hoa rất thơm. Thậm chí, hoa mọc lên cả từ rễ, trong thân và trong nhánh. Nghệ nhận này cho biết, giống mai xù như cây vốn dĩ đã rất hãn hữu, trong một.000 hoặc 10.000 cây mới mang một, nhưng chẳng phải cây nào cũng xù toàn thân từ rễ lên trên gốc mai vàng cổ này. tuy nhiên quý khách sở hữu thể tham khảo thêm về Giá mai vàng 2022, cách định giá mai vàng.
0
0
1
trong kim
2022年11月17日
In Wellness Forum
Top 5 vườn mai vàng to nhất, cuốn hút nhất Việt Nam vườn mai vàng Mai vàng thuộc họ Ochnaceae, có tên kỹ thuật Ochna integerrima, là cây đa niên, mang thể sống trên 1 trăm năm, gốc lớn rễ lồi lõm, thân xù xì, cành nhánh đa dạng, lá mọc xen. Ngoài tự dưng, cây mai tự rụng lá vào mùa Đông và ra hoa vào mùa Xuân. bởi thế, cha ông chúng ta đã lảy hết lá vào tháng chạp âm lịch, để kích thích cho cây mai ra hoa rộ vào dịp tết Nguyên đán. Bộ rễ mai vàng mang thể đâm sâu hai - 3 m. Sự phân bố của bộ rễ phụ thuộc vào tính chất đất, mực nước ngầm nơi trồng, hình thức nhân giống như gieo hạt, chiết cành, ghép và điều kiện công nghệ trông nom. Là cây thân gỗ (hình 4) cao to nếu để mọc và sinh trưởng tự do, cây mọc trong khoảng hạt sở hữu thể cao tới 20 - 30 m, tán lá thưa. Xem thêm: mua bán mai vàng. Hoa lưỡng tính mọc thành chùm. Hoa mai thường mọc ra trong khoảng nách lá, thoạt đầu là 1 hoa lớn, gọi là hoa chiếc, mang vỏ lụa (vỏ trấu) bọc bên ngoài. lúc vỏ lụa bung ra, thì xuất hiện một chùm hoa con, từ một nụ đến mười nụ, lớn mạnh rất nhanh, độ bảy ngày sau là nở. Thường hoa nở 3 ngày thì tàn. Ngày thứ nhất, 5 cánh và chùm nhụy xoè thẳng ra rất đẹp. Ngày thứ 2, 5 cánh vảnh lên và chùm nhụy dụm lại. Qua tới ngày thứ ba, 5 cánh khởi đầu rơi lở tở theo chiều gió, hoa tàn. đó là chu kỳ của mai vàng 5 cánh. Cây mai vàng còn sở hữu nhiều dòng, rất nhiều. Hạt ở giữa các cánh hoa với mầu xanh khi còn non và đổi sang mầu đen khi già. ngoài ra các bạn sở hữu thể tham khảo thêm về Tổng hợp hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất Việt Nam.
0
0
2
trong kim
2022年11月14日
In Wellness Forum
Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, hấp dẫn nhất Việt Nam mai cổ thụ. Trong dịp Tết Nguyên đán 2022, cây mai vàng cổ của ông Nguyễn Văn Đối ở ấp Đông Hậu, xã Đông Bình, thị xã rạng đông, tỉnh giấc Vĩnh Long nở hoa nhìn rất đẹp mắt, đốn tim người xem. Ông Đối cho biết, cây mai vàng cổ này sở hữu tán rộng (tính theo chu vi) 60m, trục đường kính 8m. Đây là cái mai cổ 5 cánh. Để mang những hoa mai để đều, đẹp như bây giờ, vợ chồng ông đã mất 4 ngày lặt lá. Theo ông Đối, cây mai vàng cổ này chỉ hội tụ vững mạnh nhánh, tán đều theo các hướng, ko chịu vươn cao. do đó, chiều cao chỉ khoảng 4-5m. "Điều đặc biệt của cây mai vàng này là nhánh ra đều theo các hướng 1 cách khi không, càng ngày càng rộng, xâm lấn gần hết khuôn viên sân trước nhà tôi. những nhánh cũng tự cân đối, chứ tôi không tác động, uốn theo ý mình" - ông Đối nhắc. mặc dù sở hữu người đòi mua mang giá 4 tỷ đồng nhưng chủ cây mai vàng này vẫn chưa bán. Xem thêm: giá cây mai vàng. Trong dịp Tết Nguyên đán 2022, ông Nguyễn Thanh Tam (50 tuổi, ngụ xã Tân Lộc, thị xã Thốt Nốt, TP Cần Thơ) bán mai vàng hai,8 tỷ đồng tại chợ hoa ở TP Long Xuyên (An Giang). Cây mai vàng được rao bán hai,8 tỷ đồng này sở hữu chiều cao 7,2 m, trục đường kính tán 7m, đặc biệt trên thân cây với 1 đoạn xoắn dài 70 cm. Đây là mẫu mai vàng 5 cánh, dáng mai thẳng đứng, tàn thông xòe đều tứ bề. Cây mai vàng này cũng đã được khách tậu. Anh Nguyễn Minh Tuân (38 tuổi, ngụ xã An Bình, thị xã Ninh Kiều, TP Cần Thơ) - chủ cây mai vàng hình chữ S cho biết, cây mai cao 5 m, tuyến đường kính lớn 1,5 m, con đường kính nhỏ 40 cm, hoành thân 50 cm. Theo anh Tuân, cây mai vàng được anh sắm ở tỉnh giấc Tiền Giang bí quyết đây vài năm. Cây mang dáng thẳng, ít nhánh nằm ngang. Để tăng trị giá cây mai vàng, anh quyết định tạo hình chữ S. Trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, anh Tuân với cây mai vàng ra trưng bày ở tuyến đường Hoàng Văn Thụ (quận Ninh Kiều), giao lưu với người cùng đam mê. Anh Tuân sẽ bán cây mai vàng này với giá hai tỷ đồng. không những thế quý khách với thể tham khảo thêm về Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất .
0
0
2
trong kim
2022年11月11日
In Wellness Forum
Top 5 vườn mai vàng to nhất, cuốn hút nhất Việt Nam mua mai vàng. Tết Nhâm Dần 2022 mang thể xem là buổi triển lãm mai vàng to và để lại dấu ấn rộng rãi nhất từ trước tới bây giờ. các cây mai với tuổi thọ cả thế kỷ thân to, tán khủng sở hữu dáng thế độc nhất ở Câu lạc bộ (CLB) mai vàng Sa Đéc thuộc thị trấn Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, thức giấc Đồng Tháp khiến mọi người trằm trồ. Anh Vũ Đức Đông - Chủ nhiệm câu lạc bộ cho biết, câu lạc bộ Mai vàng Sa Đéc được xây dựng thương hiệu từ tháng 8/2020 có 40 thành viên. Hiện số lượng mai trưng bày tại đây có hơn 200 cây trong khoảng vài chục năm đến hơn 100 năm tuổi. đầy đủ đều thuộc mẫu mai vàng sở hữu hoa năm cánh hoặc phổ thông hơn. Theo anh Đông, mai vàng ở câu lạc bộ tương đối rộng rãi, phong phú về kích thước và bề ngoài. Căn cứ theo dáng thế và tuổi thọ của cây mà nghệ nhân trong câu lạc bộ sẽ gán cho những chiếc tên phù hợp. một số cây mai với tên gọi rất "kêu" như Tiên lão huỳnh mai, Quạt khổng minh, Suy phong hoán vũ, ngai rồng lọng vua, Tiều phu quải tử… Xem thêm: mai vàng Việt Nam. nổi trội nhất có thể đề cập tới cây mai dát vàng "Tuệ-Sâm" của anh Đông, cây mai này hơn 100 năm tuổi, liên tục giúp anh Đông đạt được 5 giải kỷ lục trong nước, châu Á và kỷ lục thế giới. "Cây mai với vết sẹo khá lớn trên thân nên tôi tiêu dùng 9 chỉ vàng SJC dát lên để che sẹo. Còn Tuệ-Sâm là tên của bố mẹ quá cố của tôi, tôi dát vàng hai chữ này để tưởng niệm cho song thân", anh Đông phân trần. Dẫn chúng tôi thăm quan câu lạc bộ, anh Đông ngừng chân trước cây mai có tên "Huyết mai" cũng thuộc với của anh. Cây mai này với số tuổi khoảng 60 năm, vóc dáng thường ngày nhưng đây là giống mai khá hi hữu gặp. "Sở dĩ được đặt tên huyết mai là vì từ rễ, thân, lá và cả nhựa của cây mai đều có màu đỏ thẫm. Tôi cũng có dịp đi rộng rãi nơi, thăm thú các vườn mai lớn nhỏ nhưng chưa từng gặp cây mai nào tương tự", chủ sở hữu cây mai kể thêm. "Mai ở đây đa dạng về giá cả, mang người bỏ vài trăm triệu nhưng mang người bỏ ra số tiền cả tỷ đồng. tuy nhiên, phần đông Quốc thường thích sưu tầm rồi trưng bày cho khách tới tham quan… Ít ai nghĩ đến chuyện bán sắm lắm", chủ nhiệm câu lạc bộ mai "tiền tỷ" bật mí. tuy nhiên khách hàng sở hữu thể tham khảo thêm về có bao nhiêu loại mai vàng? Mai vàng ở đâu đẹp nhất.
0
0
0
trong kim
2022年11月08日
In Wellness Forum
Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, cuốn hút nhất Việt Nam hình ảnh cây mai vàng. Anh Huỳnh Văn Tâm cho biết, trước năm 2015, anh trồng cây chôm chôm mang 3 cái gồm: chôm chôm Java, chôm chôm Thái và chôm chôm các con phố. "Tôi trồng cây chôm chôm trên tổng diện tích 1,7ha, do được săn sóc rẻ nên cây vững mạnh mạnh. đến mùa thu hoạch, mang mai dong tới tận vườn mua chở đi tiêu thụ ở Trung Anh em. tuy nhiên, tất cả chôm chôm tôi trồng chỉ bán được sở hữu giá 3.000- 5.000 đồng/kg, thu lợi chưa đến 100 triệu đồng/vụ/năm" - anh Tâm kể. Do diện tích lớn mà thu lợi phải chăng, cuộc sống gặp phổ quát cạnh tranh nên năm 2015 anh Tâm quyết định, chuyển một.000m2 làm cho cây mai vàng ghép để bán thí nghiệm. 2 năm sau ấy, cây mai vàng ghép được đưa ra thị phần và mang hầu hết khách tậu mua, thu lợi cao. trong khoảng đây, anh Tâm mạnh bạo chuyển dần diện tích còn lại sang trồng mai vàng ghép. Theo anh Tâm, kể từ chuyển sang trồng cây mai vàng ghép, nguồn thu nhập của gia đình anh càng ngày càng được cải thiện. Ở những năm đầu chuyển đổi cây trồng, anh hơi nặng nhọc khi tậu nguồn cây mai vàng con làm gốc ghép và nguồn bo giống - 2 nguyên liệu chính để tạo thành một sản phẩm mai vàng ghép. Xem thêm: mai vàng khủng nhất việt nam. Về sau anh Tâm đã với thể tự sản xuất cây mai vàng con và bo giống, không lo nguồn cung thiếu hụt và đảm bảo chất lượng sản phẩm mai vàng bán ra cho các bạn. "Trồng cây mai vàng ghép tốn ít giá thành đầu tư, cây con khiến gốc ghép có thể tự ươm hạt (mua sở hữu giá rất thấp), nguồn bo tôi cũng đã chuẩn bị sẵn phổ thông thiếu gì. bên cạnh đó, tiền thuê nhân công ở địa phương chuyên dụng cho công việc ghép bo cũng không cao" - anh Tâm san sẻ. Theo phóng viên Đánh giá, anh Tâm chỉ cung cấp và bán mai vàng ghép dạng cây nhỏ trong khoảng 2-3 năm tuổi. Sản phẩm anh bán ra là đảm bảo ra hoa (bông) mới thu tiền khách hàng. Anh Tâm khoe, trồng mai vàng ghép tuy cực hơn trồng chôm chôm trước đây nhưng giá bán và nguồn khách hàng ổn định. nếu như năm nay bán ko hết, mang thể để năm sau bán mang giá cao hơn (cây mai vàng năm sau to hơn năm trước). "Tôi chuyển sang trồng mai vàng ghép là quyết định đúng đắn. Nhờ nó (cây mai vàng ghép - PV) mà cuộc sống tôi với của ăn của để như ngày nay. vừa qua, tôi còn xây dựng được căn nhà khang trang" - anh Tâm tâm tình. bên cạnh đó quý khách có thể tham khảo thêm về Chiêm ngưỡng những cây mai vàng khủng nhất Việt Nam.
0
0
0
trong kim
2022年11月03日
In Wellness Forum
Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, cuốn hút nhất Việt Nam giá mai vàng hiện nay 2022. Ngày 27.8, N.T.P, chủ một vườn mai tại Thủ Thừa (Long An) đã rao bán 60 cây mai các con phố kính gốc 25 - 40cm, giá trọn gói 60 triệu đồng. ngay tức khắc phần nhiều người liên hệ hỏi thông tin chi tiết để mua, thậm chí mang người còn kêu gọi lập hàng ngũ để góp vốn tậu hết phần nhiều số mai này rồi về chia ra. Nguyễn Hùng, một người chuyên sắm mai tại khu vực miền Tây cho biết: "Mấy hôm nay tôi đi săn mai, tình hình giá cả năm nay rất cao, mai đẹp một chút là họ hét giá lên trời. Lô mai 60 cây này dù còn nhỏ nhưng giá tính ra chỉ với một triệu đồng/cây, giá thì vừa phải nhưng chủ ko bán lẻ mà 1 người thì mua không hết. vì vậy 1 số người đã rủ tôi hùn vốn để mua rồi chia ra". C.B, 1 người kinh doanh mai lâu năm cho hay: thời điểm này chưa tới cận tết, nhưng là khi người đầu tư, những nghệ nhân đi mua mai về trông nom, chờ dịp cuối năm. Năm nay giá mai phôi, mai đẹp đều nâng cao mạnh, từ 10 - 20% so sở hữu những năm trước. Cây mai thông thường chu vi thân trên 50cm thì giá đã được chủ hét lên tới 3 - 4 triệu đồng/cây. Cây sở hữu chu vi nhỏ hơn nhưng dáng đẹp, thân lá tốt tươi cũng được hét giá 9 triệu đồng. mới đây, chủ 1 vườn mai tại Đức Linh (Bình Thuận) rao bán cây mai chu vi thân hơn 110cm, gây chú ý trên những chợ mai online, giá ban sơ hơn 800 triệu đồng nhưng chỉ vài ngày sau đã sở hữu người đồng ý tậu. Xem thêm: bán mai vàng giá tốt. Theo ghi nhận, tình hình sắm bán mai vàng, mai giảo, gốc mai bon sai trên thị phần ngày nay đang rất nở rộ dù còn một thời gian dài nữa mới đến tết. Tại TP.HCM, làng mai vàng tại khu vực xã Bình Lợi, H.Bình Chánh cũng mang lại thu nhập “khủng” cho các chủ vườn. Anh Lê Hữu Thiện - Giám đốc HTX Hoa mai vàng Bình Lợi cho biết: Hiện, HTX đã nâng lên 20 thành viên với tổng diện tích 60ha, thu nhập từ việc buôn bán cây mai mang đến hàng tỉ đồng mỗi năm. Nghề trồng mai là một trong những lĩnh vực sản xuất nông nghiệp thi thoảng hoi gia tăng diện tích cung ứng qua từng năm trong khi các đơn vị quản lý khác đều bị thu hẹp vì tốc độ thị thành hóa. Theo trọng tâm Khuyến nông TP.HCM, diện tích trồng lúa, trồng rau, trồng cây ăn trái trên khu vực TP.HCM đến thời khắc hiện giờ đều bị giảm diện tích cung cấp. Cụ thể như cây rau giảm 450 ha, cây lúa giảm 220 ha, cây ăn trái giảm 400 ha… bên cạnh đó, diện tích cung ứng hoa, cây kiểng trên địa bàn thành phố là hai.140 ha, nâng cao 20 ha so sở hữu cộng kỳ năm trước. Trong đó, diện tích hoa mai là 764 ha và diện tích mai Bình Lợi chiếm tỉ lệ lớn nhất mang 550 ha. có thể đề cập Bình Lợi là "Thủ phủ mai vàng" của khu vực phía Nam, lượng mai cung cấp cho các thành phố vào dịp tết luôn dẫn đầu cả nước. Theo anh Lê Hữu Thiện, dù thị phần cây kiểng mang đa dạng cạnh tranh nhưng cây mai vẫn được sự ưu ái của gần như người trồng. không chỉ đem lại giá trị tinh thần, cây mai còn đem lại giá trị kinh tế cao. ngoài ra người mua có thể tham khảo thêm về Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, đẹp nhất Việt Nam.
0
0
1
trong kim
2022年10月10日
In Wellness Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng Đà Nẵng công nhận kết quả trúng đấu giá của hàng loạt khu đất. Cụ thể, trong Quyết định số 2062/QĐ-UBND, UBND TP đã công nhận kết quả trúng đấu giá quyền tiêu dùng đất đối sở hữu Khu vực siêu thị Mini tại phố Hòa Phước, huyện Hòa Vang của doanh nghiệp TNHH đầu tư xuất nhập cảng Nguyên Minh. Khu đất này mang giá khởi điểm 141.464 đồng/m2/năm, giá trúng đấu giá là hai.717.464 đồng/m2/năm. Khu đất nằm tại mặt tiền Anh chị lộ 1A, phường Hòa Phước, quận Hòa Vang sở hữu diện tích 233 m2. Hình thức tiêu dùng đất là Nhà nước cho thuê đất theo hình thức trả tiền hàng năm. Thời hạn sử dụng đất là 50 năm từ khi ngày ban hành hình định. Còn tại Quyết định số: 2063/QĐ-UBND, UBND TP xác nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất đối với khu đất với ký hiệu C2-7 thuộc Vệt khai thác quỹ đất dọc Anh em lộ 1A, xã Hòa Châu của đơn vị TNHH MTV thương nghiệp nhà sản xuất cung cấp xuất nhập khẩu Thiên Kim. Đơn giá trúng đấu giá sở hữu giá khởi điểm 51.873 đồng/m2/năm, giá trúng đấu giá là 507.873 đồng/m2/năm. Xem thêm: bán đất nam hòa xuân đầm sen. Khu đất C2-7 mặt tiền đường Nguyễn Văn Vĩnh thuộc Vệt khai thác quỹ đất dọc tuyến Quốc lộ 1A thuộc phường Hòa Châu, thị xã Hòa Vang có diện tích 3.940,1 m2. Hình thức sử dụng đất là Nhà nước cho thuê đất theo hình thức thanh toán hàng năm. Thời hạn tiêu dùng đất là 50 năm từ khi ngày ban hành quyết định. cùng lúc ở Quyết định số: 2064/QĐ-UBND, UBND TP tiếp diễn công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất đối sở hữu Khu bán sản phẩm lưu niệm phục vụ khách du lịch, xã Hòa Ninh, quận Hòa Vang đối với đơn vị TNHH liên hợp vận tải và du hý VI.TRA.CO. Đơn giá trúng đấu giá với giá khởi điểm 27.719 đồng/m2/năm, giá trúng đấu giá là 160.719 đồng/m2/năm. Khu đất nằm mặt tiền con đường ĐT 602 thuộc xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang với diện tích một.877 m2. Hình thức dùng đất là Nhà nước cho thuê đất theo hình thức thanh toán hàng năm. Thời hạn tiêu dùng đất là 50 năm tính từ lúc ngày ban hành hình định. ngoài ra các bạn với thể tham khảo thêm về công ty bất động sản đà nẵng.
0
0
1
 

trong kim

更多動作